Loading

ĐÔI DÒNG VỀ CÔNG TY

Chocolate Graphics mong muốn trở thành công ty dẫn đầu thị trường về thị phần socola, đặc biệt là sản phẩm socola nghệ thuật, thông qua sự kết hợp giữa 2 kênh phân phối truyền thống và hiện đại.

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi:
•    Tập trung vào khách hàng.
•    Cung cấp một dịch vụ vượt trội.
•    Không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Chocolove® là một công ty đang trên đà phát triển, từ xưởng sản xuất nhỏ năm 1996 đã trở thành một công ty thương mại toàn cầu trong năm 2008. Chocolove chinh phục thị trường thế giới bằng những sản phẩm độc đáo đã được cấp bằng sáng chế và bằng quy trình sản xuất của họ với mô hình Nhượng Quyền Thương Hiệu.

Với công nghệ mới Chocolove cung cấp cho khách hàng những sản phẩm socola in hình với độ sắc nét cao và in nổi 3D trên socola.

Với một tương lai tươi sáng, Thương hiệu Chocolove đã có mặt trên hơn 37 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm: Úc, Chile, Nhật, Malaysia, Mexico, Singapore, Nam Phi, Nam Ấn Độ, Dubai, Anh, Việt Nam.v.v.. Công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế này đã được công nhận là một trong những hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao trên toàn thế giới.

x